A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy thăm và làm việc với Sở Công Thương.

Sáng ngày 15/6/2023,  Đoàn công tác của Tỉnh ủy do đồng chí Vũ Mạnh Hà - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc Sở Công Thương tỉnh Lai Châu.

Về phía Sở Công Thương, có các đồng chí: Nguyễn Sỹ Chín - Giám đốc Sở; Lê Xuân Tiến - Phó Giám đốc Sở cùng toàn thể các công chức, viên chức, người lao động trong Sở.

Tại buổi làm việc, đồng chí Giám đốc Sở Công Thương đã giới thiệu về chức năng nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức của Sở; đồng thời thông tin về tình hình, kết quả nổi bật của ngành Công Thương trong các lĩnh vực công nghiệp, thương mại, năng lượng thời gian qua.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Vũ Mạnh Hà - Phó Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao những kết quả mà ngành Công Thương đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động trong Sở và đề nghị thời gian tới, Sở Công Thương tiếp tục đoàn kết, thống nhất cao để triển khai đồng bộ các nhiệm vụ thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của ngành, tham mưu cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, góp phần vào phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 30
Hôm qua : 289