Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc Tết Sở Công Thương

Chiều nay, 27/01/2023 (tức ngày mùng 06 Tết Nguyên Đán Quý Mão), Đoàn công tác UBND tỉnh Lai Châu do đồng chí Trần Tiến Dũng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Sở Công Thương tỉnh Lai Châu.

Về phía Sở Công Thương, có các đồng chí: Nguyễn Sỹ Chín - Giám đốc Sở; Lê Xuân Tiến - Phó Giám đốc Sở cùng toàn thể các công chức, viên chức, người lao động trong Sở.

Sau khi nghe đồng chí Giám đốc Sở Công Thương báo cáo tình hình thị trường hàng hóa thiết yếu, tình hình giá cả thị trường, công tác cung ứng điện phục vụ sản xuất và sinh hoạt của nhân dân đảm bảo an toàn, ổn định, không xảy ra sự cố cháy, chập, mất điện trong dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023; đồng chí Trần Tiến Dũng - Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của Sở trong việc đảm bảo thị trường hàng hóa thiết yếu, công tác cung ứng điện đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động trong Sở và chúc Sở Công Thương hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2023./.

Tác giả: Trần Thu