A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Chi bộ Khuyến công tỉnh Lai Châu nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Sáng ngày 13/8⁄2022, Chi bộ Khuyến công tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đồng chí Lê Xuân Tiến - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở Công Thương dự và chỉ đạo Đại hội.

 Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Khuyến công nhiệm kỳ 2020 - 2022 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025; Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo của Chi ủy chi bộ. Báo cáo kết quả tại Đại hội cho thấy mặc dù có những khó khăn nhất định, nhưng Chi bộ luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao, trực tiếp và toàn diện của Đảng ủy cơ sở, Lãnh đạo Sở, sự quyết tâm cao của toàn Chi bộ, sự đồng thuận, tin tưởng, đoàn kết của từng Đảng viên, viên chức, Chi bộ đã thực hiện và hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ được giao. Chi bộ luôn coi trọng và làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục để mỗi cán bộ, đảng viên luôn nêu cao vai trò, trách nhiệm, tinh thần gương mẫu thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Các đồng chí đảng viên trong chi bộ luôn xác định rõ nhiệm vụ của mình, chủ động, sáng tạo và phối hợp tốt trong các mặt công tác; tích cực tham gia học tập đầy đủ và chấp hành nghiêm các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng cấp trên, không bi quan, dao động trước những khó khăn của cuộc sống, không bị ảnh hưởng bởi những tiêu cực của xã hội do nền kinh tế thị trường tác động.

Tại Đại hội, các đảng viên trong Chi bộ đã phát biểu tham luận và cùng nhau thảo luận, đưa ra các giải pháp nhằm khắc phục những tồn tại, hạn chế trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện trong nhiệm kỳ qua.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lê Xuân Tiến - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở đã đánh giá cao tinh thần của Đại hội và biểu dương những thành tích mà Chi bộ Khuyến công đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời đề nghị thời gian tới, Chi bộ Khuyến công cần tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống cho cán bộ, đảng viên, công chức; đấu tranh đẩy lùi sự suy thoái về đạo đức, quan liêu, lãng phí và các tệ nạn xã hội. Tập trung đổi mới nội dung, phương thức lãnh đạo, lề lối làm việc của cấp ủy; đổi mới quản lý, điều hành của chính quyền. Phát huy dân chủ; tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong đảng, chính quyền, đoàn thể; thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ; nêu cao tính tiên phong, gương mẫu, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, viên chức; tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện toàn diện các nhiệm vụ theo chức năng, nhiệm vụ được giao.

Đại hội đã bầu Ban Chi uỷ khoá mới gồm 02 đồng chí và bầu trực tiếp Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025; đồng chí Dương Quốc Hùng giữ chức Bí thư, đồng chí Trần Ngọc Anh giữ chức Phó Bí thư Chi bộ.

 

Đại biểu bỏ phiếu bầu Ban chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025

Đồng chí Lê Xuân Tiến - Phó Bí thư Đảng ủy Sở - Phó Giám đốc Sở tặng hoa chúc mừng

Ban Chi uỷ khoá mới

Đại biểu biểu quyết các Nghị quyết của Đại hội

Để tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, Đại hội kêu gọi toàn thể đảng viên trong Chi bộ phát huy tinh thần đoàn kết, tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ và các mục tiêu do Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã đề ra./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 83