Thông tin thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu, xuất nhập cảnh tại cửa khẩu Săm Pun, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang

Sở Công Thương nhận được Công văn số 1423/SCT-QLTM ngày 16/10/2023 của Sở Công Thương tỉnh Hà Giang về việc thông báo thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu, xuất nhập cảnh tại cửa khẩu Săm Pun, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.

Sở Công Thương thông tin tới Quý cơ quan, đơn vị; đồng thời, đề nghị Quý cơ quan, đơn vị kịp thời thông tin đến các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh nắm được khi có nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa, xuất nhập cảnh qua cặp cửa khẩu song phương Săm Pun (Việt Nam) - Điền Bồng (Trung Quốc), cụ thể như sau:

1. Về thời gian thực hiện hoạt động thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu và xuất nhập cảnh: Bắt đầu từ ngày 17/10/2023.

2. Thời gian đóng, mở cửa khẩu và thời gian làm việc tại cửa khẩu: 07 giờ 00 phút đến 17 giờ 00 phút (giờ Hà Nội) các ngày trong tuần, kể cả thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ, ngày tết.

Tác giả: Phòng Quản lý Thương mại