Thông tin khôi phục hoạt động xuất nhập cảnh qua cửa khẩu Xín Mần, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang

Căn cứ Công văn số 712/SCT-QLTM ngày 09/6/2023 của Sở Công Thương tỉnh Hà Giang về việc thông báo khôi phục hoạt động xuất nhập cảnh cho công dân qua cửa khẩu Xín Mần, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang.

Sở Công Thương thông tin tới Quý cơ quan, đơn vị; đồng thời, đề nghị Quý cơ quan, đơn vị kịp thời thông tin đến các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân thuộc lĩnh vực, địa bàn quản lý nắm được khi có nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa, xuất nhập cảnh qua cặp cửa khẩu song phương Xín Mần (Việt Nam) - Đô Long (Trung Quốc), như sau:

1. Về thời gian khôi phục thông quan đối với công dân xuất nhập cảnh: Bắt đầu từ 09 giờ 00 phút, giờ Hà Nội (Tức từ 10 giờ 00 phút, giờ Bắc Kinh), ngày 09/6/2023.

2. Thời gian đóng mở cửa khẩu và thời gian làm việc tại cửa khẩu: 07 giờ 00 phút đến 17 giờ 00 phút (giờ Hà Nội) các ngày trong tuần, kể cả thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ, ngày tết.