Công bố thông tin Giấy phép thành lập Văn phòng đại diện: Công ty TNHH đầu tư phát triển Chính thông huyện tự trị dân tộc Thái, Dao, Mông Kim Bình, Trung Quốc.

Ngày 08/5/2023, Sở Công Thương tỉnh Lai Châu đã cấp Giấy phép thành lập Văn phòng đại diện cho Công ty TNHH đầu tư phát triển Chính thông huyện tự trị dân tộc Thái, Dao, Mông Kim Bình, Trung Quốc.

1. Tên, địa chỉ trụ sở của Văn phòng đại diện

- Tên Văn phòng đại diện: VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN THƯƠNG MẠI CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CHÍNH THÔNG HUYỆN TỰ TRỊ DÂN TỘC THÁI, DAO, MÔNG KIM BÌNH.

- Địa chỉ trụ sở Văn phòng đại diện: Số nhà 004, đường Võ Thị Sáu, phường Tân Phong, thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu.

2. Tên, địa chỉ trụ sở của Thương nhân nước ngoài

- Tên Thương nhân: Công ty TNHH đầu tư phát triển Chính thông huyện tự trị dân tộc Thái, Dao, Mông Kim Bình.

- Địa chỉ trụ sở chính: Lầu 9, Trung tâm hành chính huyện Kim Bình, châu Hồng Hà, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

3. Người đứng đầu Văn phòng đại diện, Chi nhánh

- Họ và tên: Tưởng Thủ Hồng;

- Giới tính: Nam;

- Quốc tịch: Trung Quốc;

- Hộ chiếu: EJ6855365;

-  Ngày cấp: 10/01/2023;

- Nơi cấp: Cục Quản lý Di dân nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa.

4. Số, ngày cấp, thời hạn của Giấy phép thành lập Văn phòng đại diện, Cơ quan cấp Giấy phép

- Số: 12-00001-01;

- Ngày cấp: 08/5/2023;

- Thời hạn: 05 năm.

5. Nội dung hoạt động của Văn phòng đại diện: Liên lạc, tìm hiểu thị trường, xúc tiến thúc đẩy cơ hội đầu tư kinh doanh.