Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ Thanh tra tỉnh và Sở Công Thương

Chiều ngày 24/10/2023, UBND tỉnh Lai Châu tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ đối với Thanh tra tỉnh và Sở Công Thương. Đồng chí Lê Văn Lương - Chủ tịch UBND tỉnh dự và phát biểu giao nhiệm vụ.

Dự Hội nghị còn có các đồng chí: Tống Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Giàng A Tính - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Mạc Quang Mạnh - Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Đào Thị Lan Anh - Giám đốc Sở Nội vụ; các đồng chí lãnh đạo, trưởng các phòng chuyên môn của Sở Công Thương, Thanh tra tỉnh; Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Nậm Nhùn.

Tại Hội nghị, đồng chí Đào Thị Lan Anh - Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 1936/QĐ-UBND ngày 19/10/2023 của UBND tỉnh Lai Châu về việc tiếp nhận và bổ nhiệm Chánh Thanh tra tỉnh và Quyết định số 1499/QĐ-UBND ngày 26/9/2023 của UBND tỉnh Lai Châu về việc bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Công Thương. Theo đó, UBND tỉnh tiếp nhận ông Trần Quốc Khanh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nậm Nhùn đến nhận nhiệm vụ tại Thanh tra tỉnh, bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Thanh tra tỉnh, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày 20/10/2023; bổ nhiệm ông Nguyễn Trọng Thức - Trưởng phòng Quản lý thương mại, Sở Công Thương giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Công Thương, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày 26/9/2023.

Ảnh: Đ/c Lê Văn Lương - Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định và tặng hoa các đồng chí được điều động, bổ nhiệm.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Lương đề nghị các đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, nhanh chóng tiếp cận công việc mới, phát huy năng lực, sở trường, tinh thần, trách nhiệm, kịp thời bắt nhịp, nghiên cứu, tích lũy, sớm cùng tập thể lãnh đạo Thanh tra tỉnh, Sở Công Thương tập trung tham mưu cho lãnh đạo UBND tỉnh trên lĩnh vực công tác. Đồng thời cũng đề nghị các đồng chí trong tập thể lãnh đạo, các đơn vị thuộc Thanh tra tỉnh, Sở Công Thương tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tạo mọi điều kiện, cộng tác, giúp đỡ để đồng chí Trần Quốc Khanh và đồng chí Nguyễn Trọng Thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Quốc Khanh đã thay mặt cho 2 đồng chí được điều động, bổ nhiệm trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, quan tâm, tạo điều kiện của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh; sự ủng hộ, tín nhiệm của các đồng chí lãnh đạo Thanh tra tỉnh, lãnh đạo Sở Công Thương cùng toàn thể công chức, viên chức 2 cơ quan. Đồng chí bày tỏ nhận thức sâu sắc rằng đây là niềm vinh dự, tự hào nhưng cũng đồng thời là trách nhiệm lớn lao mà các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh đã tin tưởng, giao phó. Trên cương vị mới, đồng chí xin hứa lĩnh hội, tiếp thu đầy đủ ý kiến chỉ đạo, căn dặn, các nhiệm vụ mà đồng chí Phó Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh đã giao; luôn nỗ lực cố gắng, nghiên cứu học tập, trau dồi kiến thức, nâng cao năng lực công tác, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, kịp thời bắt nhịp với công việc mới, cùng tập thể lãnh đạo xây dựng cơ quan, đơn vị đoàn kết, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, củng cố tổ chức bộ máy, giữ gìn kỷ luật, kỷ cương, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó...

Ảnh: Các đ/c Lãnh đạo Sở và Lãnh đạo các phòng chuyên môn Sở Công Thương tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Trọng Thức.

Tác giả: Trần Thu