Một số điều cần biết về pháp luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

Thực hiện Kế hoạch số 3938/KH-UBND ngày 20/10/2022 về tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam năm 2023. Sở Công Thương đã triển khai tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam năm 2023, trong đó có biên soạn, in và phát hành tờ rơi “Một số điều cần biết về pháp luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng” nhằm nâng cao nhận thức cho người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh về công tác bảo vệ người tiêu dùng.

Tờ rơi “Một số điều cần biết về pháp luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng” gồm 12 câu hỏi và trả lời về một số các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các tình huống đến người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh nhằm giúp người tiêu dùng trên địa bàn nắm được và hiểu rõ quyền lợi của người tiêu dùng khi mua hàng hóa.

Chi tiết Tờ rơi xem tại đây.

Tác giả: Phòng Quản lý Thương mại