A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ bế mạc lớp huấn luyện Tự vệ cụm 6 năm 2022

Sau một tuần huấn luyện, ngày 10/6/2022, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) Sở Công Thương (đơn vị đăng cai tổ chức) đã bế mạc lớp huấn luyện tự vệ cụm 6 năm 2022.

Dự bế mạc có các đồng chí: Đại diện Phòng tham mưu - Bộ CHQS tỉnh; giáo viên huấn luyện quân sự; đại diện Ban CHQS các đơn vị cùng với 43 cán bộ, chiến sỹ tự vệ cụm 6.

Tại buổi lễ, đại diện Ban CHQS Sở Công Thương đã thông báo kết quả huấn luyện của tự vệ cụm 6 diễn ra từ ngày 06 đến ngày 10/6/2022; theo đó, 43 cán bộ, chiến sỹ của các đơn vị trong cụm 6 được học tập, quán triệt các nội dung cơ bản về quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác quân sự, quốc phòng - an ninh; về nghĩa vụ quân sự, dân quân tự vệ, giáo dục quốc phòng và an ninh, các động tác điều lệnh đội hình đội ngũ, kỹ thuật, chiến thuật, thực hành với súng, kiểm tra bắn đạn thật tiểu liên AK…

Kết quả: Tự vệ cụm 6 đạt loại khá, 100% chiến sĩ đạt yêu cầu về các nội dung, trong đó, nhận thức chính trị có 90% đạt khá, giỏi; điều lệnh đội ngũ có 75% đạt loại khá, giỏi; kiểm tra chiến thuật 100% đạt yêu cầu; 100% chiến sĩ tham gia huấn luyện bắn đạn thật đạt khá, giỏi.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đoàn Văn Chầm, Phó Chỉ huy trưởng Ban CHQS Sở Công Thương nhấn mạnh: Huấn luyện tự vệ là nhiệm vụ chính trị thường xuyên của lực lượng vũ trang nói chung và lực lượng tự vệ nói riêng nhằm trang bị kiến thức về đường lối quân sự quốc phòng của Đảng, Nhà nước; rèn luyện kỹ năng hiệp đồng, hành động chiến đấu cho mọi cán bộ, chiến sỹ đáp ứng yêu cầu nhiệm  vụ sẵn sàng chiến đấu và chiến đấu thắng lợi cho mọi tình huống. Đồng chí đề nghị: Sau đợt huấn luyện, các cơ quan, đơn vị trong cụm rút kinh nghiệm đợt huấn luyện này gồm nội dung đã làm được và chưa làm được để thực hiện tốt hơn cho những năm tới đạt kết quả cao hơn.

Ảnh: Đại diện Ban CHQS Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch trao thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong học tập và huấn luyện.

Tại lễ bế mạc, Ban Chỉ huy Quân sự tự vệ cụm 6 đã trao thưởng cho 01 tập thể; 06 cá nhân đạt thành tích cao trong học tập và huấn luyện.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 390
Hôm qua : 384