A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở Công Thương: Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết số 01-NQ/ĐUK của Ban Chấp hành Đảng bộ Khối.

Thực hiện Kế hoạch số 11-KH/TU ngày 01/02/2021 của của Đảng bộ khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Lai Châu. Ngày 09/3/2021, Đảng bộ Sở Công Thương tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết số 01-NQ/ĐUK ngày 31/12/2020 của Ban Chấp hành Đảng bộ Khối tới toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở.

Tại Hội nghị, các cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động được nghe đồng chí Lê Xuân Tiến, Phó Bí thư Đảng ủy Sở, Báo cáo viên cấp Đảng bộ Khối phổ biến, quán triệt các nội dung trọng tâm của Nghị quyết số 01-NQ/ĐUK ngày 31/12/2020 của Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy, tổ chức đảng đối với công tác cải cách hành chính trong Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh giai đoạn 2020-2025; thông báo nhanh kết quả Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Sau khi được học tập Nghị quyết, các cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động đã nắm vững được các nội dung cơ bản của Nghị quyết; tạo sự đồng thuận, thống nhất về tư tưởng và hành động, quyết tâm tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Hôm qua : 289