Ngày 04/12/2023, Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII bằng hình thức trực tiếp từ điểm cầu Trung ương kết hợp với trực tuyến tới điểm cầu các Đảng ủy, Tỉnh ủy, Thành ủy trực thuộc Trung ương và đường truyền mở rộng đến cơ sở.

Dự Hội nghị tại điểm cầu Sở Công Thương tỉnh Lai Châu có công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở Công Thương và Sở Ngoại vụ.

Ảnh: Quang cảnh Hội nghị tại điểm cầu Sở Công Thương Lai Châu

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được học tập, quán triệt chuyên đề: Tiếp tục phát huy truyền thống đại đoàn kết dân tộc, xây dựng đất nước ta ngày càng phồn vinh, hạnh phúc; Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng chính sách xã hội, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn mới; Tiếp tục xây dựng đội ngũ trí thức đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước nhanh và bền vững trong giai đoạn mới và hướng dẫn triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương tám khóa XIII...

Hội nghị quán triệt các nội dung cốt lõi, những điểm mới của các nghị quyết Hội nghị Trung ương tám khóa XIII nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức Đảng, cán bộ, đảng viên trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ theo Nghị quyết Hội nghị Trung ương tám khóa XIII. Trên cơ sở đó, các cấp ủy, tổ chức Đảng, các ban, bộ, ngành, địa phương tiếp tục quán triệt, tuyên truyền sâu rộng các Nghị quyết Hội nghị Trung ương tám khóa XIII ở địa phương, cơ quan, đơn vị; xây dựng kế hoạch, chương trình hành động triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương tám khóa XIII cụ thể, thiết thực và hiệu quả.