A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cụm thi đua V tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2023 .

Ngày 20/01/2024, Cụm thi đua V tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi nam nữ phối hợp chào mừng Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2023.

Tham dự giao lưu bóng chuyền hơi có sự góp mặt của 06 đội bóng thuộc Sở Công Thương các tỉnh: Lai Châu, Lào Cai, Điện Biên, Yên Bái, Sơn La, Hoà Bình với gần 60 vận động viên về tham gia thi đấu. Với phương châm “Trao đổi kinh nghiệm, giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe"; 06 đội bóng đã cống hiến cho khán giả 09 trận đấu với rất nhiều đường chuyền đẹp, nhiều trận đấu hay đầy kịch tính, hấp dẫn và có chuyên môn, chất lượng cao. Tất cả chúng ta từ ban tổ chức, trọng tài, cho đến các cầu thủ và các cổ động viên đã được chứng kiến các đội bóng thi đấu với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết. Đã có rất nhiều những cung bậc cảm xúc từ niềm vui chiến thắng, đến những nuối tiếc; tuy nhiên sau đó là những cái bắt tay, những cử chỉ sẻ chia, thật đúng với tinh thần mà giải bóng hướng tới đó là kết nối giao lưu, học hỏi. Những trận thi đấu, giao lưu đã thực sự mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và là cơ hội học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết. Kết quả: Sở Công Thương tỉnh Lào Cai đạt giải nhất; Sở Công Thương tỉnh Lai Châu đạt giải nhì; Sở Công Thương tỉnh Điện Biên và Yên Bái: đồng giải ba; SCT tỉnh Sơn La và Hoà Bình đồng giải khuyến khích. 

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

 

 

 

 

 

 

 

Phát biểu tại buổi giao lưu, đồng chí Lê Xuân Tiến, Phó giám đốc Sở Công Thương tỉnh Lai Châu nhấn mạnh: Giao lưu bóng chuyền hơi lần này là hoạt động thiết thực, sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Cụm thi đua V; đồng thời cũng là dịp để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Công Thương 06 tỉnh Tây Bắc giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó tình cảm hơn nữa. Góp phần thực hiện tốt lời kêu gọi toàn dân tập thể dục, như lời Bác Hồ dạy “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, xây đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khỏe mới thành công”, đồng thời cùng nhau phấn đấu thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ của ngành Công Thương trong năm 2024, góp phần hoàn thành mục tiêu kế hoạch 5 năm 2021-2025./.


Tác giả: Trần Thu
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 87
Hôm qua : 205