Khẩu hiệu tuyên truyền bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Canh Tý và mùa Lễ hội Xuân năm 2020


2019-12-06 - Khẩu hiệu tuyên truyền bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Canh Tý và mùa Lễ hội Xuân năm 2020 như sau:

       

          1. Bảo đảm chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm là trách nhiệm và quyền lợi của doanh nghiệp.

          2. Vì sức khỏe và phát triển bền vững, hãy sản xuất ra những sản phẩm thực phẩm chất lượng, an toàn.

          3. Để bảo vệ sức khỏe của bạn hãy lựa chọn thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn thực phẩm.

          4. Lãnh đạo chính quyền các cấp, người đứng đầu các tổ chức, cơ quan hãy nêu cao vai trò, trách nhiệm của mình trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm.

          5. Không sử dụng phẩm màu độc hại, các chất phụ gia, hóa chất ngoài danh mục cho phép trong sản xuất, chế biến thực phẩm.

          6. Mỗi người tiêu dùng hãy là một giám sát viên, đấu tranh với các hành vi vi phạm an toàn thực phẩm.

          7. Bảo đảm an toàn thực phẩm dịp Tết, mùa Lễ hội là trách nhiệm của chính quyền các cấp.

          8. Không lạm dụng rượu, bia để Tết Canh Tý trọn niềm vui.

          9. Không uống rượu khi không biết rõ nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm.

          10. Tuyệt đối không được ăn nấm lạ, nấm hoang dại, nấm non chưa xòe mũ và nấm đã bị dập nát, ôi thiu.

Nguồn:Trần Thu